Chương Trình ‘Hội Thi Nấu Ăn’ – Sân Chơi Lành Mạnh và Tinh Thần Sáng Tạo

Trưa ngày 23/03/2023, không khí tại Công ty TNHH Hải Hà – Kotobuki trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự diễn ra của chương trình ‘Hội Thi Nấu Ăn’. Đây không chỉ là một sự kiện giải trí mà còn là dịp để cán bộ công nhân viên thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình trong lĩnh vực ẩm thực.

Chương trình được tổ chức nhằm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, đồng thời, là một hoạt động của Hải Hà Kotobuki trong việc tạo ra một môi trường lành mạnh và thúc đẩy hoạt động đoàn thể trong công ty.

Đến với sự kiện này, các đội thi đã mang đến cho ban giám khảo những món ăn ngon và độc đáo từ khắp các vùng miền của đất nước. Mỗi món ăn đều là sản phẩm của sự nỗ lực, tâm huyết và kỳ công của các đội thi.

Ông Đỗ Mạnh Ánh – Chủ tịch Công đoàn/Trưởng ban giám khảo, không giấu được sự bất ngờ và khó khăn khi phải lựa chọn giữa những món ăn tuyệt vời này. Ông chia sẻ rằng mỗi đội thi đều có những yếu tố sáng tạo đặc biệt của riêng mình, làm cho quyết định trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Sự kiện này cũng góp phần thêm cho các hoạt động trong tương lai để Origato tổ chức và duy trì, phát triển nhằm tạo ra một môi trường làm việc tích cực, nâng cao tinh thần đồng đội và tạo điều kiện để mọi người thể hiện bản thân và kỹ năng của mình.

Cùng chung tay xây dựng một môi trường làm việc sáng tạo và tràn đầy năng lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911638166

Chat Zalo