Hải Hà – Kotobuki kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty

Ngày 22/11/2022, Công ty TNHH Hải Hà – Kotobuki đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập 24/12/1992 – 24/12/2022 để đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển Công ty, cũng như thể hiện sự tri ân đến sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, những đóng góp của đội ngũ cán bộ công nhân viên, các đối tác, nhà phân phối, nhà cung cấp và đặc biệt cảm ơn đến sự yêu mến của người tiêu dùng trong suốt quá trình 30 năm hoạt động.

Hình 1: Ông Hà Quang Hòa – Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Tổng  Công ty Thuốc lá Việt Nam phát biểu chào mừng Công ty Hải hà- Kotobuki trong buổi lễ.

Thành lập năm 1992, Hải Hà – Kotobuki là Công ty sản xuất bánh kẹo liên doanh đầu tiên ở miền Bắc, đến nay Hải Hà – Kotobuki với số vốn góp của Vinataba là 70% và 30% là của Tập đoàn Kotobuki Holding (Nhật Bản). Bánh kẹo của Công ty đã xuất khẩu sang nhiều thị trường các nước khu vực Đông Nam Á, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…

Hình 2: Ban Giám đốc Công ty TNHH Hải Hà – Kotobuki chụp hình lưu niệm cùng các Lãnh đạo Vinataba.

Thương hiệu bánh tươi Origato được Công ty phủ sóng tại thị trường Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, chinh phục trái tim hàng triệu khách hàng yêu thích… với hệ thống hơn 50 cửa hàng trải khắp các tuyến phố lớn của Thủ đô và các tỉnh lân cận.

Hình 3: BLĐ Công ty TNHH Hải Hà Kotobuki tại buổi lễ kỷ niệm

Năm 2016 Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất bánh kẹo công nghệ cao với quy trình hiện đại tại khu công nghiệp Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh, cho ra công suất hàng nghìn tấn bánh kẹo/năm. Sự kiện  này đã đánh dấu cột mốc phát triển lớn mạnh của Hải Hà – Kotobuki – xứng tầm thương hiệu uy tín tại Việt Nam.

Hình 4: Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các vị Nguyên Lãnh đạo

Trong quá trình phát triển 30 năm qua, Hải Hà Kotobuki với nhiều thử thách về chuỗi cung ứng, quá trình sản xuất – kinh doanh và ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, nhưng sự vươn tầm của Hải Hà – Kotobuki, đặc biệt là sự đón nhận niềm tin yêu của khách hàng là trái ngọt cho sự cố gắng mỗi ngày của các cán bộ công nhân viên Hải Hà – Kotobuki.

Hình 5: Vinh danh Lao động đồng hành cùng Hải Hà – Kotobuki 30 năm

Sự kiện trọng đại kỷ niệm 30 năm tuổi của Hải Hà – Kotobuki đón nhận sự hiện diện của các vị lãnh đạo cấp cao từ Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam, các vị Nguyên Lãnh đạo của Tổng công ty và Công ty TNHH Hải Hà – Kotobuki các thời kỳ, các đại lý, nhà phân phối, nhà cung cấp danh tiếng và hơn 400 cán bộ công nhân viên Công ty.

Hình 6: Bà Nguyễn Thị Thúy Hồng – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Hải Hà – Kotobuki phát biểu khai mạc buổi lễ kỷ niệm.

Phát biểu trong Lễ kỷ niệm, Bà Nguyễn Thị Thuý Hồng – Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty, gửi lời tri ân sâu sắc về tình cảm yêu mến của quý vị đại biểu, khách quý và toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty đã có mặt tại hội trường và tuyên bố khai mạc buổi lễ kỷ niệm.

Hình 7: Ông Nguyễn Tuấn Anh – Tổng Giám đốc Công ty  Hải Hà -Kotobuki phát biểu về quá trình hình thành của Công ty.

Đại diện Ban Lãnh đạo Hải Hà – Kotobuki, Ông Nguyễn Tuấn Anh – Tổng Giám đốc Công ty có những chia sẻ hết sức xúc động, trân quý và đầy tự hào về tuổi 30 của Hải Hà – Kotobuki; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn về sự đồng hành và ủng hộ của các cấp lãnh đạo, các Sở Ban Ngành, sự đồng hành hợp tác quý báu của các nhà cung cấp, nhà phân phối, người tiêu dùng cũng như ghi nhận sự đóng góp của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty.

Hình 8: Các vị lãnh đạo cắt bánh và bật champagne chúc mừng Công ty TNHH Hải Hà – Kotobuki tròn 30 tuổi

Buổi lễ kỷ niệm đã tổ chức thành công với vô vàn tình cảm nồng nhiệt, những chia sẻ sâu sắc, những lời cảm ơn chân thành từ toàn thể thành viên trong đại gia đình Hải Hà – Kotobuki. Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty Hải Hà – Kotobuki cũng mang tới những hứng khởi mới, những chủ trương phát triển mới đầy đột phá và sáng tạo của Công ty, về niềm tin vào một Hải Hà Kotobuki giàu truyền thống nhưng vẫn mãi tươi trẻ và tỏa sáng rực rỡ, đóng góp nhiều hơn nữa cho quá trình vươn tới tầm cao mới của đất nước./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911638166

Chat Zalo