HẢI HÀ – KOTOBUKI ĐẠT TOP 50 NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ngày 16/7/2022, Công ty TNHH Hải Hà – Kotobuki cùng thương hiệu “Origato” đã hân hạnh được tham gia buổi lễ vinh danh “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản Phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam 2022” do Cục sở hữu Trí Tuệ Việt Nam tổ chức.

Tại buổi lễ này, ông Ngô Mạnh Hà – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hải Hà – Kotobuki đã đại diện cho toàn thể CBCNVC trong Công ty nhận giải thưởng Top 50 “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” cho thương hiệu Hải Hà – Kotobuki và “Top 20 sản phẩm vàng Việt Nam” cho sản phẩm bánh gato Origato.

Ông Ngô Mạnh Hà – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hải Hà – Kotobuki lên nhận giải thưởng.

Giải thưởng là sự ghi nhận cho quá trình lao động, tìm tòi sáng tạo và chất lượng thương hiệu được toàn thể CBCNVCLĐ cũng như Ban lãnh đạo Công ty gìn giữ và phát huy trong suốt 30 năm hoạt động của Công ty TNHH Hải Hà Kotobuki nói chung và 20 năm xuất hiện trên thị trường bánh tươi Việt Nam của thương hiệu Origato!

Hải Hà – Kotobuki đạt Giải thưởng Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam
Sản phẩm bánh Gato Origato đạt top 20 sản phẩm vàng Việt Nam
Origato đạt giải thưởng TOP 50 NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty TNHH Hải Hà Kotobuki chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của Công ty và thương hiệu Origato trong suốt hàng chục năm qua. Giải thưởng Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2022 chắc chắn sẽ là động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh đem niềm vui tới mọi nhà, khiến cuộc sống thêm nhiều vị ngọt dịu êm hơn nữa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911638166

Chat Zalo