Hải Hà – Kotobuki tặng quà cho học sinh nghèo tại huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang

 Công ty TNHH Hải Hà – Kotobuki được thành lập ngày 25 tháng 12 năm 1992, là liên doanh sản xuất bánh kẹo đầu tiên ở miền Bắc, hiện có số vốn góp 70% của Tổng công ty thuốc lá Việt Nam (Vinataba) và 30% vốn góp của Tập đoàn Kotobuki Holding ( Nhật Bản ).

Nhà máy sản xuất bánh kẹo Công ty TNHH Hải Hà – Kotobuki

Suốt chặng đường gần 30 năm xây dựng và phát triển, Hải Hà – Kotobuki đã khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trên thị trường bánh kẹo. Không chỉ chiếm trọn trái tim khách hàng trong nước, “con tàu Hải Hà – Kotobuki” với những tiềm lực mạnh mẽ còn sẵn sàng vươn khơi, chinh phục thị trường khắp năm châu.

Với hệ thống gần 50 cửa hàng bánh tươi Origato phân bố rộng khắp tại Thủ đô Hà Nội và Bắc Ninh, các sản phẩm bánh gato, bánh sinh nhật, bánh tươi cung cấp cho các suất ăn hàng ngày tại các trường học và Khu công nghiệp là minh chứng rõ nét cho chất lượng Nhật Bản và sự phục vụ của đội ngũ cán bộ  nhân viên Công ty TNHH Hải Hà- Kotobuki.

Con tàu  Hải Hà – Kotobuki dưới sự chèo lái của đội ngũ Ban lãnh đạo có tâm, có tầm, giàu kinh nghiệm nhiều năm qua luôn trọng chữ tín hàng đầu, lấy con người làm trung tâm, không ngừng đầu tư công nghệ sản xuất mới, độc quyền từ nước ngoài, nghiên cứu sáng tạo ra các dòng sản phẩm chất lượng, đa dạng đáp ứng nhiều phân khúc tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Với thành công đó, Hải Hà – Kotobuki luôn phấn đấu để phục vụ tốt hơn nữa Người tiêu dùng Việt Nam và mang sản phẩm bánh kẹo chất lượng ra khắp bạn bè quốc tế.

“Hạnh phúc là sẻ chia”

Với mục đích cao đẹp là mang đến chút hơi ấm, tình thương và những món quà hảo tâm cho các em nhỏ có hoàn cảnh vô cùng khó khăn tại điểm trường mầm non tại huyện Hoàng Su Phì – mảnh đất biên giới địa đầu Tổ quốc, chương trình đã được sự ủng hộ của Công ty Hải Hà – Kotobuki gửi bánh kẹo đến với các em nhỏ qua đoàn từ thiện Cựu chiến binh Ngô Xuân Tự để tổ chức trao quà, mỗi phần quà được cẩn thận đóng gói, trao tận tay các em. Những em nhỏ lứa tuổi mẫu giáo hầu hết đều chưa nghe nói được tiếng Kinh, nên những lời động viên, chia sẻ hỏi thăm đều phải nhờ các thầy cô giáo nói cho các em hiểu.

CCB Ngô Xuân Tự cùng đoàn từ thiện tới điểm trường mầm non tại huyện Hoàng Su Phì .

Đoàn từ thiện do CCB Ngô Xuân Tự dẫn đầu mang theo 250 suất quà (mỗi suất gồm 200 ngàn tiền mặt, chăn và áo khoác ấm, áo mưa, đồ dùng học tập, bánh kẹo, xà phòng và kem đánh răng, lương khô, mì tôm, gạo…). Mỗi người trong đoàn đều có những cảm xúc không thể diễn tả thành lời khi phải đối diện với thực tế khó khăn, mà trước khi tới đây không sao hình dung được hết.

Dân trí khu vực này còn thấp và kinh tế rất khó khăn, việc giáo dục học hành không được bà con dân tộc coi trọng nên các thầy cô giáo phải bám địa bàn và học tiếng địa phương, hàng ngày phải đi đến từng hộ gia đình vận động để đưa học sinh được các em đến trường đầy đủ. Điều kiện cơ sở vật chất còn nghèo nàn, phòng học thấm dột ẩm mốc, thiếu thốn đủ mọi trang thiết bị cần thiết.

Cung đường Hà Nội – Hoàng Su Phì dài hơn 450 km, đường đèo hiểm trở quanh co dường như không làm nao núng sức khỏe và tinh thần của đoàn từ thiện. Những phần quà ấy tuy không nhiều, nhưng cũng một phần giúp các em bớt đi thiếu thốn, khó khăn và đẩy lui giá buốt vùng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911638166

Chat Zalo