Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 01
Hỗ trợ 01
Hotline
Nhân dịp ra mắt sản phẩm xúc xích Shinshu-nt tại hệ thống Origato, Hải Hà - Kotobuki có một số chương trình khuyến mại hấp dẫn như sau:
Công ty TNHH Hải Hà - Kotobuki trân trọng gửi tới quý khách hàng Bảng giá mùa trung thu 2017.
Chiều nay (11/07), một cửa hàng thuộc hệ thống cửa hàng Origato tại 43 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội - một trong những con phố đẹp của Hà Nội đã chính thức được khai trương. ✨Origato 43 Phan Đình Phùng đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người trong ngày khai trương với màn múa Yosakoi truyền thống Nhật Bản và đặc biệt là sự ra mắt dòng sản phẩm mới của Origato: đồ uống với nhãn hiệu Orikohi. Dòng sản phẩm mới này sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho sự kết hợp trà + bánh.
Trong tuần khai trương, Origato 29 Ngô Xuân Quảng có rất nhiều chương trình ăn thử và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng:
Tháng 5 sắp kết thúc và nhường chỗ cho tháng 6 bắt đầu. Tháng 6 được bắt đầu rất hân hoan bằng niềm vui của trẻ em trên toàn thế giới 👨‍👨‍👧‍👧👨‍👨‍👧‍👧 .
Hoa dành tặng mẹ♥♥♥ ☀Tham gia Lớp học làm bánh cùng Origato để cùng làm nên món quà tặng mẹ nhân Ngày của mẹ 14/05 các bạn nhé.
Videos
Loading the player...
Hải Hà - Kotobuki - Tết 2018
^ Back to Top