Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 01
Hỗ trợ 01
Hotline
[Tình về trong Tết - Tết về trong tim]💗💗💗 🎋Tết đang về rất gần và trên vùng cao ngày càng cảm nhận rõ cái rét đậm, rét hại của mùa đông vùng núi. Để chia sẻ bớt cái lạnh như cắt da cắt thịt của đông, chia sẻ bớt sự khó khăn thiếu thốn của trẻ em nghèo, Hải Hà - Kotobuki đã cùng với Đoàn Thanh niên CSHCM Tổng Công ty Thuốc Lá Việt Nam lên thăm, trao tặng những phần quà nho nhỏ gồm bánh kẹo và một số vật dụng thiết yếu khác cho trẻ em tại huyện Hà Quảng - Cao Bằng.
Tết ấm áp - Tết sẻ chia]🔆🔆🔆 ❄️Nằm vắt vẻo ở độ cao hơn 2000m, nơi có dãy Tà Cao quanh năm mây vờn, gió thổi và vốn là vương quốc của pơmu, Tà Xi Láng là xã xa nhất của huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Các em học sinh ở đây có điều kiện sinh hoạt cũng như học tập vô cùng khó khăn- nơi mà cái ăn chẳng đủ, tấm áo chưa vẹn.
Hải Hà - Kotobuki luôn có những bí quyết tạo nên sản phẩm bánh trung thu mang hương vị đặc trưng riêng, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm để phục vụ khách hàng yêu quý trong mùa trung 2017.
Hải Hà - Kotobuki rất vui và vinh dự khi được đồng hành cùng các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia trong cuộc thi UEB Genesis Starup 2017 với tư cách là nhà tài trợ
Hải Hà - Kotobuki đã được lên sóng Báo Công Thương ngày 28/8/2016.
Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam lần thứ II
Videos
Loading the player...
Hải Hà - Kotobuki - Tết 2018
^ Back to Top